Tại sao nên lắp đặt inverter năng lượng mặt trời 3kw?

inverter năng lượng mặt trời 3kw

Hệ thống inverter năng lượng mặt trời 3kW độc lập là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình không kết nối với lưới điện và cần dự trữ điện. Mỗi tháng, hệ thống này có thể sản xuất khoảng 400 kWh điện từ năng lượng mặt trời, phù hợp cho các hộ gia đình có mức tiêu thụ điện hàng tháng từ 800.000 đến 1.200.000 đ (tính theo giá điện sinh hoạt theo bậc thang). Nếu bạn đang cân nhắc lắp đặt hệ thống inverter năng lượng mặt trời 3kW, hãy đọc bài viết dưới đây từ Thiết bị công nghiệp Sài Gòn để hiểu cách lắp đặt và sử dụng đúng cách.

 

Ai nên lắp hệ thống inverter năng lượng mặt trời 3kw?

 

Ai nên lắp đặt hệ thống inverter năng lượng mặt trời 3kw?

 

 1. Gia đình: Nếu chi phí tiền điện hàng tháng của bạn dao động từ 800 nghìn đồng đến 1 triệu đồng (tương đương 380 kWh/tháng), hệ thống điện mặt trời 3 kW sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 70% chi phí điện. Số lượng điện vượt quá nhu cầu sẽ được bán lại cho EVN.
 2. Văn phòng công ty, doanh nghiệp, khách sạn: Lắp đặt hệ thống điện mặt trời để giảm tải chi phí tiền điện hàng tháng và tận dụng năng lượng mặt trời vào ban ngày. Bạn cũng có thể lắp đặt một hệ thống điện mặt trời thử nghiệm nhằm đánh giá hiệu quả của năng lượng mặt trời trước khi đầu tư vào một hệ thống lớn hơn.

 

Yêu cầu cần thiết là diện tích mái tối thiểu 20 m2 để có đủ không gian để lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời.

Ai nên lắp hệ thống inverter năng lượng mặt trời 3kw?

Các ưu điểm nổi bậy khi cài đặt hệ thống năng lượng mặt trời 3kW

 

Khi lắp đặt inverter năng lượng mặt trời 3kw vào hệ thống điện mặt trời của mình, bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn:

 

 1. Tận dụng nguồn năng lượng tái tạo không giới hạn từ ánh sáng mặt trời.
 2. Dễ dàng lắp đặt, vận hành và mở rộng.
 3. Hoạt động tự động, ổn định liên tục 24/24, giảm sự phụ thuộc vào lưới điện quốc gia.
 4. Hệ thống giám sát thông minh từ xa qua điện thoại và máy tính.
 5. Không gây tiếng ồn hoặc gây hại cho sức khỏe con người.
 6. Không gây ô nhiễm, giảm lượng khí thải CO2 đối với môi trường.
 7. Giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình.
 8. Thời gian hoàn vốn nhanh, chỉ từ 4-6 năm, và miễn phí sử dụng trong hơn 20 năm.
 9. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cao, nhưng mang lại giá trị lớn về điện năng.
 10. Nâng cao đẳng cấp và giá trị của ngôi nhà của bạn.

 

Giá lắp đặt hệ thống mặt trời trung bình 3kW bao nhiêu?

 

Hệ thống năng lượng mặt trời trung bình có công suất 3kW có giá lắp đặt là bao nhiêu? Để có một ước tính nhanh, chi phí lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời dao động từ 15 triệu đến 18 triệu đồng cho mỗi kilowatt (kWp). 

 

Đây là mức giá trọn gói bao gồm các thành phần cần thiết. Vì vậy, giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời có công suất 3kW sẽ nằm trong khoảng từ 48 triệu đến 57 triệu đồng, tùy thuộc vào các yếu tố như tấm pin năng lượng mặt trời, inverter và vị trí lắp đặt, cũng như khung giá đỡ. 

 

Nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí, có thể mua một hệ thống pin điện mặt trời trọn gói có công suất 3kW tại thiết bị công nghiệp Sài Gòn. 

 

Thời gian hoàn vốn khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời 3kW bao lâu?

Giá lắp đặt hệ thống mặt trời trung bình 3kW bao nhiêu?

Nếu lượng điện mặt trời tạo ra được sử dụng hết:

 

 • Số tiền tiết kiệm mỗi năm là: 1.000.000 x 12 = 12.000.000 đ
 • Thời gian hoàn vốn cho hệ này là: 50.000.000/12.000.000 = 4 năm 2 tháng

 

Như vậy thời gian hòa vốn trung bình nếu quý khách lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3kW vừa bán vừa sử dụng cho điện lực khoảng 4,2 năm. Đây là theo dự toán của các kỹ sư để Quý khách hình dung được hệ thống Điện mặt trời như thế nào.

 

Top 5 inverter độc lập 3kW giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

 

 1. Inverter độc lập 3kW Fronius: Được trang bị nhiều chức năng thông minh, giúp tối ưu hóa sử dụng năng lượng và đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống PV.
 2. Inverter độc lập 3kW Growatt: Chuyển đổi nguồn điện từ DC sang AC để sử dụng năng lượng mặt trời. Giúp tiết kiệm năng lượng và không cần phụ thuộc vào lưới điện quốc gia.
 3. Inverter độc lập 3kW Kehua: Kehua là nhà cung cấp giải pháp điện năng lớn, chuyên về năng lượng tái tạo. Cung cấp các sản phẩm bền vững và đáng tin cậy.
 4. Inverter độc lập 3kW Sofar: Được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện mặt trời dân dụng. Có nhiều tính năng vượt trội, hiệu suất cao và giá thành cạnh tranh.
 5. Inverter độc lập 3kW Voltronic: Lựa chọn phổ biến cho các gia đình muốn sử dụng điện độc lập. Linh hoạt, tự do sử dụng tiền và giải pháp tiết kiệm tiền điện.

 

Địa chỉ bán inverter độc lập 3kw chính hãng ở đâu ?

 

Địa chỉ bán inverter độc lập 3kW chính hãng là tại công ty Thiết bị công nghiệp Sài Gòn tại Việt Nam. Đây là một công ty độc lập chuyên phân phối biến tần năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

 

 • Công ty cung cấp các thương hiệu biến tần nổi tiếng như Jindian, Huawei, Growatt, Lupower.
 • Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện mặt trời và hợp tác với nhiều công ty sản xuất thiết bị và phụ kiện điện mặt trời chất lượng.
 • Khi mua biến tần độc lập 3kW tại Thiết bị công nghiệp Sài Gòn, khách hàng được cam kết sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, CO, CQ đầy đủ, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Công ty cung cấp bảo hành dài hạn, hỗ trợ tư vấn cài đặt từ xa và vận chuyển tận nơi.
 • Thiết bị công nghiệp Sài Gòn cung cấp tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

 

Nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm năng lượng mặt trời nhỏ gọn hơn, hãy tham khảo ngay các sản phẩm đèn mặt trời độc lập số 1 hiện nay:

 

 1. Đèn pha năng lượng mặt trời.
 2. Đèn đường năng lượng mặt trời.
 3. Đèn năng lượng mặt trời ufo.

 

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ chọn được cho mình inverter năng lượng mặt trời 3kw phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *