Đèn năng lượng mặt trời cảm biến người chỉ 300k – Thiết bị công nghiệp Sài Gòn

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến người là sản phẩm đèn mặt trời được cải tiến để đem lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng. Vậy tính năng cảm biến người là gì và tại sao cảo tiến này lại có ích cho người dùng? Hãy cùng thietbicongnghiepsg tìm hiểu chi tiết nhé.

Đèn led năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động là gì?

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến người hay còn gọi là đèn cảm biến hồng ngoại. Đèn này không chỉ hoạt động dựa trên nguyên tắc của đèn năng lượng mặt trời, mà còn được trang bị bộ cảm biến hồng ngoại để bật/tắt đèn. 

Đây là một thiết bị tự động có khả năng nhận biết khi có người đi vào khu vực cảm ứng và tự động tắt đèn khi người đó rời khỏi khu vực cảm ứng, dựa trên sóng hồng ngoại mà người đó phát ra. Các sản phẩm đèn này luôn có kèm remote từ xa nên cách tắt cảm biến đèn năng lượng mặt trời là dùng remote. 

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến người

Vào ban đêm (hoặc trong khu vực không có ánh sáng ban ngày), đèn chỉ hoạt động ở chế độ sáng yếu nhằm tiết kiệm năng lượng điện. Khi có chuyển động trong khu vực cảm ứng, đèn sẽ tự động hoạt động ở công suất tối đa.

Nguyên lý hoạt động của đèn mặt trời cảm biến có gì khác so với đèn mặt trời thường?

Khi ban ngày và có ánh sáng mặt trời, tấm pin mặt trời trên thiết bị sẽ thu thập năng lượng từ ánh sáng và chuyển đổi thành điện năng để sạc pin dự phòng bên trong. Điện năng này sẽ được sử dụng để cung cấp cho đèn hoạt động vào ban đêm.

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến người được tích hợp trong thiết bị sẽ tự động điều chỉnh đèn sang chế độ sáng mờ (khoảng 30%) khi không có chuyển động để tiết kiệm năng lượng. Khi phát hiện chuyển động trong phạm vi cảm biến, đèn sẽ tự động chuyển sang chế độ sáng mạnh (100%).

Ưu điểm của đèn mặt trời cảm biến người

Thời gian chiếu sáng của đèn sẽ phụ thuộc vào cấu hình đèn, có thể là đèn sáng mờ hoặc đèn sáng mạnh. Ví dụ, thời gian hoạt động tiêu chuẩn của đèn là 8 giờ vào buổi tối. Nếu đèn hoạt động ở chế độ sáng mạnh nhiều hơn, thời gian hoạt động của đèn sẽ giảm. Ngược lại, nếu đèn hoạt động ở chế độ sáng mờ nhiều hơn, thời gian hoạt động của đèn sẽ tăng.

Ưu điểm của đèn mặt trời cảm biến người

  • Đèn năng lượng mặt trời cảm biến người là một giải pháp tiết kiệm năng lượng cho người dùng. Nó giới hạn hoạt động của các thiết bị khi không có người sử dụng và đồng thời cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho người già và trẻ nhỏ để hạn chế tiếp xúc với nguồn điện không an toàn.
  • Đặc biệt, đèn này có tính thẩm mỹ cao, thích hợp để sử dụng trong gia đình hoặc khu vực đỗ xe. Đèn chỉ hoạt động ở mức độ sáng yếu thông thường, nhưng khi có người di chuyển đến gần khu vực đèn và đèn sáng mạnh lên, điều này có ý nghĩa rằng có người đến gần và có thể làm nhiệm vụ chống trộm hoặc cảnh báo, giúp bạn đề phòng tốt hơn.

Các sản phẩm pin điện mặt trời Jindian đều sở hữu hết những ưu điểm trên nên hiện được yêu thích nhất thị trường. 

Một số đặc điểm của đèn cảm biến chuyển động

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến người được có những đặc điểm tuyệt vời sau: 

  • Tận dụng nguồn năng lượng hoàn toàn tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng và tạo ra môi trường thân thiện.
  • Có tích hợp pin sạc bên trong và tự động sạc dưới ánh sáng mặt trời, không cần sử dụng đường điện phức tạp và nguy hiểm.
  • Kết hợp các bộ phận như cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng và năng lượng mặt trời. Đèn tự động mở khi trời tối và tự động tắt khi ban ngày. Chế độ chờ được kích hoạt tự động khi không có người chuyển động.
  • Thiết kế chống nước, cho phép sử dụng đèn ngoài trời một cách an tâm.
  • Hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm năng lượng.
  • Sử dụng công nghệ cảm biến ánh sáng, theo xu hướng chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng được sử dụng rộng rãi.
  • Dễ dàng lắp đặt và phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau như ban công, hành lang, sân vườn, bể bơi, sân bóng,…

Mua đèn năng lượng mặt trời cảm biến người ở đâu tốt nhất hiện nay?

Mua đèn năng lượng mặt trời cảm biến người ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bây giờ bạn đã có thể được đèn năng lượng mặt trời sở hữu nhiều tính năng hơn so với đèn mặt trời thường, không chỉ tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ mà còn có khả năng chống trộm. Vậy mua đèn năng lượng mặt trời hồng ngoại ở đâu tốt? 

Thiết bị công nghiệp SG cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời cảm biến người đa dạng mẫu mã, kích cỡ, công suất chính hãng từ thương hiệu Jindian với 3 dòng sản phẩm bán chạy nhất:

 

 

Khi mua đèn năng lượng mặt trời cảm biến người tại thietbicongnghiepsg, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất thị trường cùng nhiều dịch vụ hậu đãi đi kèm như lắp đặt, bảo hành, sữa chữa tại nhà trong khu vực nội thành TP.HCM.  Hãy liên hệ ngày với chúng tôi qua: Hotline: 090 972 98 36 – Zalo: 090 972 98 36. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *