Sử dụng app remote đèn năng lượng mặt trời như thế nào?

app remote đèn năng lượng mặt trời

Hiện nay, sự xuất hiện của app remote đèn năng lượng mặt trời đã giúp việc điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thiết bị công nghiệp Sài Gòn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách tải ứng dụng và điều chỉnh bật tắt đèn ngay dưới đây.

 

Tính năng điều khiển đèn mặt trời trên điện thoại

 

Sử dụng app remote đèn năng lượng mặt trời là quá trình thực hiện các yêu cầu đối với đèn năng lượng mặt trời, chẳng hạn như tắt, bật, điều chỉnh độ sáng, chế độ… và tất cả điều này có thể được thực hiện thông qua điện thoại thông minh.

 

Đèn năng lượng mặt trời là loại đèn LED tích hợp tấm pin năng lượng mặt trời và pin sạc. Ban ngày, tấm pin năng lượng mặt trời sẽ thu thập và chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện. Dòng điện này được lưu trữ trong pin sạc và sử dụng để cung cấp ánh sáng cho đèn LED khi trời tối.

 

Hầu hết các đèn năng lượng mặt trời đều tích hợp tính năng cảm ứng ánh sáng thông minh, cho phép chúng tự động bật khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng. Tuy nhiên, một số đèn năng lượng mặt trời mới hoặc đèn thông minh có thể được điều khiển từ xa hoặc thậm chí bằng điện thoại di động của người dùng.

 

Đây là công nghệ đèn năng lượng mặt trời tiên tiến đang rất phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay, các sản phẩm đèn sử dụng pin điện mặt trời của Jindian mới có tính năng này. Bạn có thể mua các sản phẩm này tại thietbicongnghiepsg. 

 

Hướng dẫn điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng ứng dụng điện thoại di động

 

Hiện nay, trên thị trường chỉ có một loại đèn năng lượng mặt trời duy nhất có khả năng điều khiển bằng điện thoại, đó là đèn của hãng Jindian. Các dòng đèn của các hãng khác chưa có ứng dụng tương thích cho việc tích hợp app remote đèn năng lượng mặt trời.

 

Để sử dụng tính năng này, bạn cần tìm và chọn đúng ứng dụng phù hợp. Dưới đây là một số ứng dụng thông dụng dành cho hệ điều hành Android và iOS mà bạn có thể quan tâm:

 

  1. Canon Light bulb
  2. Điều khiển từ xa cho đèn LED
  3. Ứng dụng cho bóng đèn thông minh LED
  4. Light Switch
  5. Light Bulb Saver
  6. Điều khiển từ xa đèn LED

 

Trong số 6 ứng dụng trên, Canon Light bulb là ứng dụng dễ sử dụng nhất. Dưới đây là cách tải và cài đặt ứng dụng này:

 

Bước 1: Truy cập vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS), sau đó tìm kiếm từ khóa “Canon Light bulb” và tải ứng dụng về.

Hướng dẫn điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng ứng dụng điện thoại di động

 

Bước 2: Mở ứng dụng Canon Light bulb và bạn sẽ thấy một giao diện mới.

 

app remote đèn năng lượng mặt trời

Bước 3: Đặt điện thoại gần đèn năng lượng mặt trời và nhấn nút Power trên ứng dụng. Nếu đèn có cùng tần số, nó sẽ được bật sáng.

 

Lưu ý: Trước khi sử dụng, bạn cần chọn đúng hãng đèn tương ứng trong ứng dụng. Có rất nhiều lựa chọn như Oppo, Panasonic, Toshiba, Donshika, DP, E-Linker, Hande, Iris Ohyama, Koizumi, NEC, Canon, Daiko, Dengju, Changxin, Agfed… Hãy chọn đúng hãng sản xuất để có thể điều chỉnh đèn một cách chính xác.

 

Trên đây là hướng dẫn sử dụng app remote đèn năng lượng mặt trời để việc sử dụng các loại đèn pha led năng lượng mặt trời được tiện lợi hơn. Đặc biệt khi mua các sản phẩm đèn mặt trời tại Thiêt bị công nghiệp Sài Gòn, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi lên đến 30%, lắp đặt miễn phí và bảo hành đến 3 năm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *