Quạt ly tâm trung áp trực tiếp NPF 121A
Thương hiệu:Nako
Bảo hành:12 tháng
Tình Trạng Kho:Còn hàng

 

(Chưa bao gồm VAT)

 Chính sách đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày

 Giao hàng tận nơi, vận chuyển toàn quốc

 Thanh toán linh hoạt

Quạt ly tâm trung áp trực tiếp NPF 121A

Quạt ly tâm trung áp trực tiếp NPF 121A

 

Quạt ly tâm trung áp trực tiếp NPF-121-A là một giải pháp hiệu quả cho việc truyền tải không khí có áp trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng đặc biệt.

 

Quạt được thiết kế để có khả năng truyền tải không khí có áp, làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng trong các hệ thống cấp thoát không khí qua đường ống dẫn, đặc biệt là trong những công trình như nhà cao tầng và tầng hầm.

 

Đặc điểm chi tiết quạt hút ly tâm trung áp NPF 121A

  • Quạt hút ly tâm trung áp trực tiếp được thiết kế chạy với tốc độ cao sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt mà vẫn không ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ.
  • Quạt ly tâm trung áp có cấu tạo lá cánh cong quay về phía trước, số lượng lá cánh nhiều và góc nghiêng hợp lý để tạo ra lưu lượng và áp suất lớn hơn. Động cơ được lắp trực tiếp vào cánh quạt nên thường được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp và khô ráo.

 

Quạt ly tâm trung áp trực tiếp NPF 121A

 

  • Quạt được chế tạo từ vật liệu sắt thép CT3, inox…. Đặc biệt vỏ quạt hút ly tâm lắm bằng chất liệu sắt thép được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ. Bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.
  • Độ ồn thấp và lưu lượng gió lớn, quạt ly tâm trung áp trực tiếp chạy êm ít rung nên sử dụng rất hiệu quả cho việc hút bụi và khí thải cần lưu lượng gió lớn
  • Dễ dàng tháo lắp để thay thế và bảo trì bảo dưỡng
  • Quạt thiết kế chắc chắn, mô tơ độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao đến 100 độ C

 

Quạt ly tâm trung áp trực tiếp NPF 121A

 

Ứng dụng quạt hút ly tâm trung áp trực tiếp NPF 121A

 

  • Lắp đặt cho các thiết bị xử lý khí, hút lọc bụi và các hệ thống xử lý môi trường ngành gỗ, hóa chất
  • Sử dụng trong các nhà máy công nghiệp, nhà xưởng, lắp cho các hệ thống thông gió làm mát, hút độc công nghiệp và thường được sử dụng ở những nơi có nhiệt độ cao.
  • Phục vụ cho công nghệ sấy tầng vôi.
  • Quạt ly tâm trung áp được sử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp như: tải nhiệt, cấp khí, hút khói cho các buồng đốt than, lò hơi, nồi hơi công nghiệp và các lò đốt rác.

 

Quạt ly tâm trung áp trực tiếp NPF-121A không chỉ là một sản phẩm hiệu quả trong việc truyền tải không khí có áp, mà còn là một giải pháp đa nhiệm đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng khác nhau. Với thiết kế chạy trực tiếp và khả năng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của môi trường công nghiệp, NPF-121A đã chứng tỏ được nhiều ưu điểm quan trọng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Quạt ly tâm trung áp trực tiếp NPF 121A”

Your email address will not be published. Required fields are marked *