Quạt hút ly tâm công nghiệp cao áp NPF-135A
Mã sản phẩm:NPF-135A
Thương hiệu:Nako
Bảo hành:12 tháng
Tình Trạng Kho:Còn hàng

 

(Chưa bao gồm VAT)

 Chính sách đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày

 Giao hàng tận nơi, vận chuyển toàn quốc

 Thanh toán linh hoạt

Quạt hút ly tâm công nghiệp cao áp NPF-135A

Quạt hút ly tâm cao áp có đặc điểm nổi bật gì?

Quạt ly tâm cao áp là loại quạt hút có áp suất rất lớn, được dùng để tạo áp suất cho các công trình công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất mà các loại quạt hướng trục, quạt ly tâm trung áp không thể đáp ứng được. Quạt được thiết kế với cột áp cao, khác hẳn với các mẫu quạt ly tâm thấp áp và trung áp. Có hai phương pháp truyền động chính cho quạt ly tâm áp suất cao: truyền động trực tiếp và truyền động gián tiếp.

 

  • Được chế tạo từ vật liệu sắt thép CT3
  • Cánh quạt được cân bằng, ổn định khi vận hành
  • Toàn bộ thân và vỏ quạt được bảo vệ bằng lớp sơn phun tĩnh điện, nước sơn bóng mịn, bền màu làm tăng vẻ đẹp, bảo vệ quạt khỏi các tác động từ môi trường, tăng tuổi thọ cho quạt.

 

Quạt hút ly tâm công nghiệp cao áp NPF-135A

 

Vỏ quạt dạng vỏ sò nên hạn chế rung và chạy rất êm

  • Hệ thống truyền động trực tiếp cánh quạt gắn trực tiếp trên động cơ
  • Thi công, lắp đặt và bảo trì thuận tiện: kết cấu dạng quạt, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau.
  • Quạt ly tâm cao áp có thông số kỹ thuật đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Ngoài ra do đặc thù công việc hay môi trường sử dụng khắc nghiệt nên chất liệu làm quạt có thể được thiết kế hoàn toàn bằng inox để đảm bảo độ bền cho quạt.

 

 

Quạt hút ly tâm công nghiệp cao áp NPF-135A

 

Ứng dụng quạt hút ly tâm cao áp NPF 135-A

  • Quạt hút ly tâm cao áp NPF135-A được sử dụng để hút không khí nóng, khí thải nhà máy, hóa chất, lò hơi, luyện kim, sản xuất kính, ứng dụng trong môi trường có tính ăn mòn cao. Những máy có công suất lớn được dùng để hút các loại bụi như máy cắt, máy bào…
  • Ngoài ra quạt ly tâm công nghiệp còn được ứng dụng để hút mùi, hút khói trong các bếp ăn, cấp nguồn khí tươi mới, hút khí thải tại những vị trí phát sinh bụi nhỏ và mịn như mùn cưa, bụi mạt sắt,..

 

Quạt hút ly tâm cao áp NPF-135A là một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho nhu cầu thông gió và hút không khí trong các môi trường công nghiệp. Với hiệu suất cao và khả năng làm việc ổn định ở áp lực lớn, NPF-135A đáp ứng được đa dạng các yêu cầu của các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi áp suất và lưu lượng không khí cao.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Quạt hút ly tâm công nghiệp cao áp NPF-135A”

Your email address will not be published. Required fields are marked *