Chính sách mua hàng

Các hình thức mua hàng tại Thietbicongnghiepsg

ThietbicongnghiepSG cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng công ty chúng tôi, nhằm để phục vụ cho nhu cầu mua hàng của mọi người dễ dàng và thuận lợi, Thietbicongnghiepsg có những hình thức mua hàng như sau:

 

Chính sách đổi trả hàng

Mua hàng trực tiếp

Đây là hình thức mà chúng tôi khuyến khích khách hàng mình nhất, vì bạn có thể xem được mặt hàng cụ thể và trao đổi trực tiếp tại cửa hàng cũng như showroom của Thiết Bị Công Nghiệp SG.

  • Địa chỉ: 247 Thành Công, P. Phú Thuận, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Mua Hàng Online

Tại website

Việc tạo lập ra trang web thietbicongnghiepsg.com nhằm hỗ trợ cho mọi khách hàng ở bất kỳ vị trí địa lý nào cũng có thể mua hàng dễ dàng, nó giúp giảm thời gian di chuyển và nhanh chóng hơn. Bạn truy cập vào website chọn sản phẩm mình muốn mua, sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ lại với bạn để tư vấn ngay.

Chính sách đổi trả hàng

Mua qua facebook

Nếu ai có inbox hay cần tư vấn thêm thông tin về bất cứ sản phẩm nào muốn mua có thể chat trực tuyến trên trang fanpage chính thức của Thietbicongnghiepsg: https://www.facebook.com/thietbicongnghiepsg

Chính sách của An Phú Quý

Hiện tại công ty chúng tôi hỗ trợ 3 hình thức trên cho mọi người có thể chọn mua hàng đơn giản nhất, với các mặt hàng tại thietbicongnghiepsg mang đến cho khách hàng cam kết đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng sau:

  • Nguồn gốc hàng rõ ràng
  • Thông số kỹ thuật chi tiết
  • Giấy tờ về hàng hóa đầy đủ

Bạn có thể kiểm tra kỹ những điểm này trước khi thanh toán, và khi đã mua hàng nếu sản phẩm bạn phát hiện lỗi hay vấn đề kỹ thuật trong 7 ngày bạn có thể đổi trả hàng miễn phí. Đây là cam kết chất lượng cũng như uy tín mà ThietbicongnghiepSG muốn cam đoan với khách hàng của mình.

Một lần nữa xin cám ơn tất cả những ai đã và đang, vẫn luôn tin tưởng chọn sản phẩm của Thiết bị công nghiệp SG. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ thêm qua hotline: 090 972 98 36.